Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 14:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:37, Thứ 4, 16/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Nai: Công bố nguyên nhân sập sàn bê tông làm 2 người chết

(ANTV)  - Ngày 16/5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Nai đã có kết quả điều tra ban đầu về nguyên nhân gây sập sàn bê tông khiến 2 người chết, 2 người bị thương vào chiều 15/5, tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Nga, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 15/5,  một nhóm thợ gồm 7 người đang làm việc tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Nga, bất ngờ sàn bê tông bị đổ sập làm 2 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương.

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Nai nguyên nhân là do sàn bê tông ở tầng 2 mới thi công ngày 11/5 chưa khô, nền sàn còn yếu, thiếu các trụ chống đỡ nên vào chiều 15/5, khi có mưa lớn, gió mạnh khiến sàn bị rung lắc và sụp đổ dẫn đến vụ tai nạn trên.

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đồng Nai đang phối hợp với lực lượng công an tiến hành điều tra, để đưa ra kết luận cuối cùng.

Lâm Đồng: Nỗ lực tìm kiếm phượt thủ bị mất tích 5 ngày qua

Cho đến thời điểm 10 giờ sáng ngày 16/5, lực lượng cứu hộ hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận vẫn chưa tìm thấy anh Thi An Kiện, trú tại Thành phố Hồ Chí Minh bị mất tích từ ngày 12/5 trên đường chinh phục cung đường leo núi Tà Năng - Phan Dũng.

Ngày 11/5, anh Kiện cùng 6 người khác tham gia đi phượt cung đường này, nhưng đến 12 giờ ngày 12/5, nhóm bị lạc Kiện trên đường đi xuống.

Mọi người đã chia nhau tìm kiếm nhưng không được, nên đã nhờ nhiều người đi tìm, đồng thời trình báo chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Nhận được tin báo, địa phương đã tổ chức người cùng phối hợp để tìm kiếm suốt 4 ngày qua, nhưng đến sáng 16/5 vẫn chưa tìm thấy anh Kiện.

Theo thông tin ban đầu, Đội cứu hộ đã tìm thấy một số dấu vết, nghi là của phượt thủ này tại khu vực cách vị trí mốc 3T giáp ranh Lâm Đồng - Ninh Thuận - Bình Thuận về phía tỉnh Bình Thuận khoảng 10km.

BT
Thăm dò khán giả