Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 01:02 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:20, Thứ 7, 24/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng hành cùng thí sinh vùng cao Quảng Trị

(ANTV) - Cũng như các địa phương khác trong cả nước, những ngày này, các em học sinh tại tỉnh Quảng Trị đang trải qua kỳ thi THPT quốc gia. Nhằm hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với các em học sinh tại huyện miền núi  Đkrông Quảng Trị,  hàng chục đoàn viên thanh niên trường THPT Đakrông và cựu học sinh nhà trường đã có mặt tại cỗng trường tham gia chương trình tiếp sức mùa thi.

 

Nghỉ hè, em Trương Công Định, sinh viên trường cao đẳng sư phạm Quảng Trị, là cựu học sinh nhà trường THPT Đakrông quay về trường tham gia chương trình tiếp sức mùa thi. Với em, đây thực sự là một mùa tình nguyện bổ ích và lý thú
   
Kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2017, huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị có 2 điểm thi với 368  thí sinh đăng ký dự thi. Để giúp thí sinh có tâm thế tốt nhất, các hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực như hỗ trợ đưa đón thí sinh, hỗ trợ cơm trưa miễn phí cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ nước uống miễn phí và chỗ nghỉ trưa cho thí sinh, là thí sinh ở xã Tà long, việc đi lại trong kỳ thi gặp nhiều khó khăn.
   
Một mùa thi nữa lại sắp qua, mỗi một thí sinh đã chuẩn bị hành trang tốt nhất nhưng không phải thí sinh nào cũng  vượt qua được những khó khăn do hoàn cảnh gia đình túng khó. Chương trình tiếp sức mùa thi được tổ chức tại huyện vùng núi Đakrông của các tình nguyện viên càng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện hành động vì cộng đồng như chính đề văn về sự Thấu cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các thí sinh vùng khó trong kỳ thi.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây