Thứ sáu, ngày 22/06/2018 - 20:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:20, Thứ 7, 24/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng hành cùng thí sinh vùng cao Quảng Trị

(ANTV) - Cũng như các địa phương khác trong cả nước, những ngày này, các em học sinh tại tỉnh Quảng Trị đang trải qua kỳ thi THPT quốc gia. Nhằm hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với các em học sinh tại huyện miền núi  Đkrông Quảng Trị,  hàng chục đoàn viên thanh niên trường THPT Đakrông và cựu học sinh nhà trường đã có mặt tại cỗng trường tham gia chương trình tiếp sức mùa thi.

 

Nghỉ hè, em Trương Công Định, sinh viên trường cao đẳng sư phạm Quảng Trị, là cựu học sinh nhà trường THPT Đakrông quay về trường tham gia chương trình tiếp sức mùa thi. Với em, đây thực sự là một mùa tình nguyện bổ ích và lý thú
   
Kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2017, huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị có 2 điểm thi với 368  thí sinh đăng ký dự thi. Để giúp thí sinh có tâm thế tốt nhất, các hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực như hỗ trợ đưa đón thí sinh, hỗ trợ cơm trưa miễn phí cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ nước uống miễn phí và chỗ nghỉ trưa cho thí sinh, là thí sinh ở xã Tà long, việc đi lại trong kỳ thi gặp nhiều khó khăn.
   
Một mùa thi nữa lại sắp qua, mỗi một thí sinh đã chuẩn bị hành trang tốt nhất nhưng không phải thí sinh nào cũng  vượt qua được những khó khăn do hoàn cảnh gia đình túng khó. Chương trình tiếp sức mùa thi được tổ chức tại huyện vùng núi Đakrông của các tình nguyện viên càng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện hành động vì cộng đồng như chính đề văn về sự Thấu cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các thí sinh vùng khó trong kỳ thi.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng