Thứ năm, ngày 01/10/2020 - 05:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 2, 10/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đội xe vận chuyển hàng miễn phí vào tâm dịch

(ANTV) - Bất cứ lúc nào, họ cũng sẵn sàng sử dụng xe cá nhân của mình để vận chuyển hàng mang đồ cứu trợ, nhu yếu phẩm đến khắp các bệnh viện, trung tâm y tế và điểm cách ly. Đó chính những thành viên của đội phản ứng nhanh thuộc CLB xe bán tải thành phố Đà Nẵng, đội được thành lập nhằm chung tay cho công tác chống dịch. 

Đồng Tháp: Căng mình chống dịch trong tình hình mới

Trong căn lều dã chiến tạm bợ, ngày nắng cũng như đêm mưa, các chiến sĩ đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thường Phước, huyện Hồng Ngự vẫn bám chốt, bám biên ứng trực tuần tra, kiểm soát tại các đường mòn trên đoạn biên giới phụ trách, ngăn chặn các trường hợp xuất, nhập cảnh trái phép.

Mặc dù khó khăn, thiếu thốn nhưng kể từ khi dịch bùng phát cho đến nay những người lính biên phòng vẫn luôn quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tinh thần quả cảm của các anh chiến sĩ đoàn kết một lòng, vượt qua cái nắng gay gắt, chấp nhận bữa ăn vội vàng với những tô mì gói để kịp tuần tra, canh giữ đường biên giới, góp phần ổn định cuộc sống bình yên cho nhân dân vùng giáp biên.

Tỉnh Đồng Tháp có đường biên giới giáp tỉnh Pray-veng, Campuchia dài khoảng 50 km, với hai cửa khẩu Quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà, cùng 6 cửa khẩu phụ. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, việc tăng cường tuần tra, kiểm soát của lực lượng biên phòng cùng với công an, dân quân địa phương chốt chặn tại các cửa khẩu, các đường dân sinh, đường mòn sẽ góp phần ngăn chặn không để nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, lây nhiễm từ bên ngoài vào lãnh thổ Việt Nam từ cửa ngõ biên giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuổi trẻ Công an thành phố Sa Đéc tiếp sức mùa thi THPT 2020

Ngày 09/8, Đoàn ủy Công an Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp phối hợp Thành đoàn Sa Đéc, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Sa Đéc đã tổ chức hoạt động tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 trên địa bàn thành phố.

 

BT
Thăm dò khán giả