Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 15:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:24, Thứ 4, 22/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối thoại chính sách về đào tạo nghề

(ANTV) - Hôm nay 22/4, Tổ chức Hợp tác phát triển Đức, Ban Thư ký Asean, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam đã đồng tổ chức "Đối thoại chính sách khu vực về nhân sự đào tạo nghề". 

Hội thảo được thực hiện bởi “Chương trình hợp tác khu vực về cải cách đào tạo nhân sự ngành đào tạo nghề - Recotvet”. Chương trình nhằm khuyến khích và tăng cường hợp tác khu vực, nâng cao chất lượng đào tạo nghề ở Đông Nam Á.

Chương trình đối thoại này hướng tới các lãnh đạo cao cấp của Bộ Lao động và Đào tạo của các nước thành viên Asean cũng như các bên liên quan trong Ban Thư ký Asean, Seameo, Văn phòng khu vực Unesco ở Bangkok, Diễn đàn hợp tác khu vực về đào tạo giáo viên ở Đông Nam Á và các cơ quan Hợp tác phát triển Đức với mục đích: thúc đẩy trao đổi và hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác khu vực và song phương; xây dựng căn cứ cho đối thoại kỹ thuật và các nhóm công tác về nhân sự cho ngành đào tạo nghề, thống nhất các mục tiêu và các bước hành động tiếp theo trong tương lai.

Đồng thời, củng cố hơn nữa sự phối hợp thực hiện và đưa ra những hình thức sáng tạo mới cho trao đổi, cũng như chia sẻ kiến thức về những thách thức và cơ hội cho nhân sự đào tạo nghề của Việt Nam nói riêng, Asean nói chung nhằm hướng tới Cộng đồng kinh tế Asean cuối năm 2015. 

BT
Thăm dò khán giả