Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 01:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:00, Thứ 7, 24/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dọc mùng – chế biến thế nào để ăn được?

(ANTV) - Vào những ngày nắng nóng như hiện tại, nhiều người tìm đến các món canh để ăn cho mát như món canh chua. Một nguyên liệu quan trọng tạo nên hương vị đặc trưng của món canh chua đó là dọc mùng. Tuy nhiên, nếu không chế biến đúng cách thì từ một nguyên liệu bổ dưỡng, dọc mùng có thể trở thành chất độc gây dị ứng cho cơ thể. 

 

BT
Thăm dò khán giả