Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 22:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 2, 06/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn viên Công an Hà Tĩnh hiến máu vì cộng đồng

(ANTV) - Hưởng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4, Đoàn thanh niên Công an Hà Tĩnh đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”.


Ngay sau khi phát động ngày hội hiến máu nhân đạo, với tinh thần hiến máu tình nguyện để cứu người, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc,  130 đoàn viên thanh niên thuộc các phòng, ban của lực lượng công an tỉnh Hà Tĩnh đã hăng hái đến bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh từ rất sớm.

Thượng  uý Nguyễn Xuân Đức – Bí thư chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý nói: "Tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo, với mong  muốn đưa giọt máu của mình để có thể cứu giúp  được bệnh nhân và có ích cho đời.

 Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 130 đơn vị máu (lượng máu mỗi đơn vị từ 250-350cc) cung cấp vào ngân hàng máu sống của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Thông qua đợt hiến máu tình nguyện giúp cho cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của việc “hiến máu cứu người” và tích cực tham gia, qua đó thể hiện trách nhiệm và tính xung kích của tuổi trẻ Công an tỉnh đối với xã hội, cộng đồng.

Thiếu tá Nguyễn Tiến Trinh

Thiếu tá Nguyễn Tiến Trinh – Bí thư đoàn Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: "Trong những năm qua, Đoàn thanh niên luôn phát động phong trào này và hưởng ứng tích cực, Qua thời gian ngắn có 130 đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia tích cực, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác an sinh xã hội. ó thể nói hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên thanh niên công an Hà Tĩnh"

Với tinh thần nghĩa cử cao đẹp đó của mỗi đoàn viên thanh niên Công an Hà Tĩnh hy vọng sẽ mang lại kết quả thiết  thực cho những người bệnh đang cần truyền máu, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân./.

BT
Thăm dò khán giả