Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 17:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:21, Thứ 3, 26/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn công tác Bộ Công an kiểm tra công tác ứng phó bão tại Cà Mau

(ANTV) - Cũng tại tỉnh Cà Mau, ngay trong tối 25/12, Trung tướng Phạm Quang Cử, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND, Phó trưởng ban Chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu và tìm kiếm cứu nạn Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đến kiểm tra công tác ứng phó với cơn bão số 16 tại Công an tỉnh Cà Mau.

 

Tại buổi kiểm tra, Công an tỉnh Cà Mau đã báo cáo với Đoàn công tác các mặt công tác đã triển khai để phòng, chống bão số 16. Sau khi nhận Công điện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng triển khai đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ; đồng thời phân công, đôn đốc các tổ công tác xuống các khu dân cư tại địa phương nắm tình hình, giúp dân phòng, chống bão . Công an các đơn vị đã phối hợp các lực lượng khác cùng bám dân, kêu gọi tàu thuyền về neo đậu, trú bão an toàn. Bên cạnh đó, đảm bảo tuyệt đối an toàn các tuyến giao thông trên địa bàn. Tổ chức 100% quân số ứng trực 24/24, sẵn sàng ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 16 Tăng cường kiểm tra, giám sát bảo vệ an toàn trụ sở các các cơ sở giam giữ; hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do bão gây ra.
 
Chỉ đạo tại buổi làm việc, Trung tướng Phạm Quang Cử yêu cầu Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục thực hiện nghiêm Công điện của Chính phủ và Bộ Công an; làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống bão đến người dân. Duy trì ứng trực 100% quân số, sẵn sàng ứng phó với các diễn biến phức tạp trước, trong và sau bão, bố trí lực lượng công tác phân luồng giao thông, cấm đường trong trường hợp cần thiết. Chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng, phương tiện và các phương án ứng cứu cho nhân dân trước diễn biến phức tạp của cơn bão.
BT
Thăm dò khán giả