Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 18:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 5, 13/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn cán bộ công an hưu trí Quảng Nam – Đà Nẵng gặp mặt

(ANTV) - Ngày 12/4, đoàn cán bộ Công an hưu trí do đồng chí Thượng tướng Lê Thế Tiệm, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, dẫn đầu đã dâng hương tại Khu di tích An ninh Khu 5, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Với sự tham gia của hơn 150 cán bộ công an hưu trí, đại diện cho hàng ngàn cán bộ công an hưu trí của 2 địa phương gồm tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích An ninh Khu 5, các bậc cha anh đã anh dũng chiến đấu, hy sinh thân mình để giành độc lập, tự do cho dân tộc, thống nhất đất nước.

Cũng trong dịp này, đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ chiến sĩ công an hưu trí của tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng, nhân dịp kỷ niệm 20 năm chia tách lực lượng công an tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng.

Đây là một dịp để các cán bộ, nguyên cán bộ chiến sĩ công an nhân dân của 2 địa phương gặp mặt, cùng ôn lại những kỷ niệm lịch sử, truyền thống hào hùng, chiến công vẻ vang của lực lượng CAND nói chung và công an tỉnh Quảng Nam, công an TP Đà Nẵng nói riêng.

Công an Cần thơ tặng quà ba con Khmer nhân Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Nhân dịp Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, Công an TP Cần Thơ, các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh  đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các vị sư, ban quản trị, phật tử các chùa, thăm hỏi những gia đình đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhằm mang đến cho bà con dân tộc Khmer trên địa bàn có một cái Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, chiều ngày 12.4, Công an thành phố Cần Thơ và Ủy ban MTTQ thành phố Cần Thơ đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 300hộ gia đình đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ô Môn.  Trước đó, Công an thành phố phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ TP Cần Thơ tổ chức tặng 300 phần quà trị giá khoảng 70 triệu đồng và trao tặng 2 căn nhà nhân ái cho 2 hộ dân tộc Khmer nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Công an Vĩnh Long tổ chức họp mặt Tết Chol Chnam Thmay

Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức họp mặt Tết Chol Chnam Thmay cho đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn. Tại buổi gặp mặt, Công an Vĩnh Long mong muốn trong thời gian tới đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sát cánh cùng cấp uỷ, chính quyền các cấp, nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực tham gia các phong trào thi đua trên địa bàn.

Dịp này, Ban Giám đốc Công an tỉnh cũng đã tặng một số phần quà lưu niệm đến quý hoà thượng, thượng toạ và những người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer.

Trà Vinh: Thăm, tặng quà Tết Chol Chnam Thmay

Công an tỉnh Vĩnh Long cũng đã tổ chức thăm hỏi, tình hình đời sống, sinh hoạt các vị sư, ban quản trị và đồng bào Khmer.  Ghi nhận những đóng góp tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trong các hoạt động xã hội từ thiện, xây dựng đời sống văn hóa cộng đồng, công an Trà Vinh chúc các vị sư, đồng bào phật tử, gia đình cán bộ hưu trí đón Chôl – Chnăm – Thmây vui tươi, hạnh phúc và tiếp tục góp sức xây dựng xóm, ấp an vui, đoàn kết, phát triển.

 

BT
Thăm dò khán giả