Thứ ba, ngày 02/06/2020 - 09:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 6, 31/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn bác sỹ Bệnh viện 198 khám chữa bệnh miễn phí tại Lào

(ANTV) - 17 y, bác sỹ bệnh viện 198 - Bộ Công an Việt Nam đang có chuyến khám chữa bệnh miễn phí tại Lào.

Trong thời gian ở Lào, các cán bộ y bác sỹ bệnh viện 198 Bộ Công an Việt Nam đã khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Bộ An ninh Lào.

Đây là lần thứ 2 các y bác sỹ Bệnh viện 198 sang thực hiện công tác khám chữa bệnh miễn phí cho các cán bộ chủ chốt của Bộ An ninh nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai Bộ nói riêng và góp phần vun đắp cho mối quan hệ đoàn kết hữu nghị vĩ đại Việt – Lào nói chung.

Nhân dịp này, đoàn y, bác sỹ Bệnh viện 198 đã trao tặng một số trang thiết bị y tế cho Bệnh viện 5/4 Bộ an ninh Lào; khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người dân bản dân bản Huổi Tộm, bản anh hùng và khó khăn nhất ở thủ đô Vientiane đồng thời trao tặng bản Huổi Tộm 01 ti vi và 01 bộ máy vi tính.

 

Chương trình trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại làng trẻ em SOS Hà Nội

Sáng 30/5, đoàn công tác của Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc - Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà cho các cháu tại làng trẻ em SOS Hà Nội.

Ân cần gửi những lời thăm hỏi về tình hình đời sống, sinh hoạt, ăn ở của các cháu và các mẹ tại làng trẻ em SOS; động viên các cháu cố gắng học tập, chăm ngoan, đoàn đã đi thăm, tặng quà cho 208 cháu đang được nuôi dưỡng làng trẻ em SOS Hà Nội.

Toàn bộ số tiền và những phần quà này do cán bộ chiến sĩ trong Cục trích từ tiền lương để ủng hộ; thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm của cán bộ chiến sĩ Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đối với các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo động lực cho các cháu có niềm tin và ý chí vượt lên hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên học tập để trở thành người có ích cho xã hội.

 

Thăm dò khán giả