Thứ sáu, ngày 03/04/2020 - 14:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:56, Thứ 5, 20/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồ uống từ hương liệu nhân tạo và những nguy cơ

(ANTV) - Đồ uống được ướp hương liệu tự nhiên như hương sen, hương nhài, hương bưởi là một trong những nét ẩm thực tao nhã của ẩm thực Việt. Hương liệu làm cho món đồ uống có dư vị phong phú hơn, góp phần làm thi vị cuộc sống hơn, đó là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, sử dụng hương liệu nhân tạo cho những đồ uống cũng là một con dao hai lưỡi, vì những hương liệu không rõ nguồn gốc và không được sử dụng đúng cách tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ có hại cho sức khoẻ.

 

BT
Thăm dò khán giả