Thứ sáu, ngày 20/07/2018 - 12:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 18:13, Thứ 2, 04/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dịp lễ 2/9, lượng khách đến Nha Trang tăng nhẹ

(ANTV) - Theo ghi nhận của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong dịp Lễ 02/9, các điểm du lịch, cũng như các khu vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh hầu như không tăng giá dịch vụ mà chủ yếu chú trọng đến chất lượng dịch vụ phục vụ khách du lịch. Bên cạnh đó, một số cơ sở tổ chức hoạt động, chương trình ưu đãi nhằm kích cầu trong dịp này để thu hút du khách.

Ngoài những khu du lịch giữ nguyên giá dịch vụ, một số trung tâm khoáng bùn trên địa bàn thành phố Nha Trang cũng đã tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách.

Dịp lễ 02/9 năm nay rơi vào ngày nghỉ cuối tuần, thuận lợi cho du khách có thêm thời gian để đi tham quan và nghỉ dưỡng nên số lượng khách đến Nha Trang – Khánh Hòa năm nay tăng hơn năm trước. 

Đây cũng là thời điểm chuẩn bị cho mùa cao điểm của thị trường khách quốc tế, đặc biệt là khách Trung Quốc và Nga. Công suất sử dụng buồng phòng bình quân trong dịp lễ 2-9 năm nay khá lý tưởng: 80%, cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm trước (ở mức 69%).  Khách du lịch nội địa đến Nha Trang-Khánh Hòa trong dịp này chủ yếu là khách từ TP. Hồ Chí Minh, khu vực miền Trung, Tây Nguyên, các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Hà Nội.

Xuất khẩu cá tra sang Hoa Kỳ: Kiểm soát chặt từ nuôi đến chế biến
  
 
Nhằm đáp ứng điều kiện xuất khẩu sản phẩm cá da trơn sang thị trường Hoa Kỳ, Bộ NN&PTNT đã ban hành Quyết định về Chương trình kiểm soát an toàn thực phẩm cá và các sản phẩm cá da trơn xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ. Chương trình kiểm soát có hiệu lực từ ngày 1/9 năm nay.
 
Theo Chương trình thanh tra cá da trơn của Hoa Kỳ, sản phẩm cá da trơn xuất khẩu sang Hoa Kỳ sẽ được kiểm soát chặt chẽ các khâu từ công đoạn nuôi, thu hoạch, vận chuyển cá tới cơ sở chế biến, chế biến và xuất khẩu.
 
Sản phẩm phải đảm bảo yêu cầu liên quan đến 85 chỉ tiêu về về thuốc thú y, 106 chỉ tiêu về thuốc bảo vệ thực vật, 4 chỉ tiêu về thuốc nhuộm, 17 chỉ tiêu về kim loại, 8 chỉ tiêu về vi sinh, hóa học... dựa theo những chỉ tiêu mà phía Hoa Kỳ đã đưa ra./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng