Thứ ba, ngày 22/09/2020 - 03:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 3, 25/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình Tràng kết thúc cách ly sau 21 ngày phong tỏa

(ANTV) - Sau khi có ca mắc Covid-19 là bệnh nhân 620 trú tại tổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã thực hiện việc cách ly xã hội trong vòng 21 ngày. Sau 21 ngày phong tỏa tại đây không phát sinh ca nhiễm bệnh mới nên UBND tỉnh Hà Nam đã có công văn chính thức kết thúc lệnh cách ly y tế bắt đầu từ 16h 30’ ngày 24 – 8.

 

Sau 21 ngày, tổ dân phố Đình Tràng, Phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý (Hà Nam) đã chính thức kết thúc lệnh cách ly y tế. Ngay lúc này đây, người dân của thôn như vỡ òa trong niềm hạnh phúc trước giây phút đặc biệt này.
 
Trước khi công bố kết thúc cách ly, tất cả người dân trong tổ dân phố đều được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Hiện người dân trong tổ dân phố có sức khỏe ổn định.
 
Trong suốt 21 ngày qua, các lực lượng duy trì ứng trực 24/24h duy trì tiêu chí nội bất xuất – ngoại bất nhập. Những điều kiện vật chất tại chốt trực còn thiếu thốn, nhưng mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nam tại nơi trực vẫn quyết tâm vượt lên tất cả, đồng sức đồng lòng vào công cuộc chung tay phòng chống dịch Covid-19.
 
Với quyết tâm dập triệt để ổ dịch tại đây, người dân trong tổ dân phố luôn sát cánh cùng lực lượng chức năng thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch.
Thăm dò khán giả