Thứ hai, ngày 22/10/2018 - 13:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 2, 23/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình chỉ học 6 nữ sinh đánh hội đồng bạn ngay tại lớp

(ANTV) -  Liên quan đến vụ clip một học sinh lớp 7 trường THCS Trường Yên, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) bị nhóm học sinh cùng trường đánh và lột áo ngay tại lớp học được đăng tải trên mạng xã hội những ngày qua, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, Hội đồng kỷ luật Trường THCS Trường Yên đã quyết định đình chỉ học đối với nhóm 6 nữ sinh đánh bạn tại lớp.

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội, cho biết Hội đồng kỷ luật Trường THCS Trường Yên đã quyết định kỷ luật đình chỉ học đối với nhóm 6 nữ sinh đánh bạn tại lớp, trong đó có 2 em bị đình chỉ học 1 tuần và 4 em bị đình chỉ học 5 ngày.

Ngoài ra, có 1 học sinh bị phê bình trước hội đồng kỷ luật của trường. Phòng Giáo dục huyện cũng đã kiểm điểm Ban giám hiệu nhà trường THCS Trường Yên khi để xảy ra sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng trong trường.

Khẩn trương tìm kiếm 3 thuyền viên mất tích ở vùng đảo Bạch Long Vỹ

Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực I cho biết, đến trưa ngày 22/10 vẫn chưa có thông tin về sà lan QN 8359 cùng 3 thủy thủ bị mất tích vào ngày (21/10) khi trên đường chở hàng ra đảo Bạch Long Vỹ. Hiện đơn vị cùng lực lượng cảnh sát biển và các tàu trong khu vực đang khẩn trương tìm kiếm dù điều kiện thời tiết rất bất lợi.
 
Vào sáng 21/10, Trung tâm nhận được thông tin sà lan QN 8359 từ Hải Phòng đi đảo Bạch Long Vĩ, gặp sóng to gió lớn có nguy cơ chìm. Trên tàu bị nạn có 3 thuyền viên. Tàu không có thiết bị thông tin nên việc liên lạc với thuyền viên tàu chỉ thông qua điện thoại di động và hiện đã mất liên lạc với tàu bị nạn.

Ngay sau đó, Trung tâm đã triển khai công tác tìm kiếm tàu bị nạn. Đến thời điểm hiện nay, các phương tiện cứu nạn đã tích cực tìm kiếm tại hiện trường nhưng chưa phát hiện thêm thông tin nào về tàu bị nạn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng