Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 03:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:02, Thứ 7, 29/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình chỉ hoạt động 14 tàu du lịch lưu trú vỏ gỗ trên Vịnh Hạ Long

(ANTV) - UBND TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh từ chối cấp phép rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên Vịnh đối với 14 tàu du lịch lưu trú vỏ gỗ. Thời gian từ chối cấp phép từ ngày 29/7/2017 đến khi có Văn bản chấp thuận hoạt động trở lại của UBND TP  Hạ Long. 

 
Nguyên nhân các tàu bị yêu cầu dừng hoạt động do chưa thực hiện đầy đủ các nội dung theo thông báo của cơ quan chức năng về phòng chống cháy nổ và các nguy cơ khác trên tàu du lịch.
 
Theo thông báo của UBND TP Hạ Long ra ngày 29/5/2017, các tàu lưu trú vỏ gỗ đóng từ năm 2006 - 2008 phải thực hiện việc phòng chống cháy nổ trên tàu du lịch vỏ gỗ xong trước ngày 25/7 và có xác nhận của cơ quan đăng kiểm.
 
 
Hoạt động về nguồn, tình nghĩa tại Nghệ An
 
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cục Quản lý xây dựng cơ bản và Doanh trại Tổng cục Hậu cần kỹ thuật - Bộ Công an vừa qua đã tổ chức những hoạt động về nguồn, tình nghĩa tại Nghệ An.
 
Tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn, đoàn công tác đã dâng vòng hoa và thắp nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với những người anh hùng đã “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.
 
Tiếp đó, đoàn công tác đã trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình CBCS có hoàn cảnh khó khăn của Phòng Hậu cần kỹ thuật, Công an tỉnh Nghệ An. Món quà sẽ góp phần động viên tinh thần, giúp đỡ các đồng chí giảm bớt khó khăn, yên tâm công tác, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả