Thứ năm, ngày 21/02/2019 - 06:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:32, Chủ Nhật, 22/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình chỉ cơ sở mầm non có giáo viên bạo hành trẻ

(ANTV) - UBND phường Lê Lợi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, chính thức đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non ABC trên địa bàn sau sự việc giáo viên của cơ sở đánh trẻ em tại trường.

Sự việc giáo viên của cơ sở đánh trẻ em tại trường bị phát giác qua camera. Được biết, cơ sở mầm non ABC vừa có giấy phép hoạt động theo quy định được 1 ngày vào ngày 19/4 thì đến ngày 20/4 xảy ra sự việc trên. Giáo viên trong sự việc đã thừa nhận hành vi và được yêu cầu giải trình, làm kiểm điểm.

Về mặt hình thức, cơ sở này bị đình chỉ sau vi phạm nhưng trước đó, dù chưa có giấy phép nhưng việc nhận chăm sóc trẻ đã từng diễn ra.

 

Sóc Trăng: Bắt giữ xe ô tô mang biển kiểm soát giả vận chuyển thuốc lá nhập lậu

Khoảng 23 giờ, ngày 20/4, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công an thành phố Sóc Trăng/ bắt quả tang một xe ô tô vận chuyển thuốc lá điếu nhập lậu tại Khóm 1, Phường 7, thành phố Sóc Trăng.

Tiến hành kiểm xe ô tô 7 chỗ, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có chứa 11.388 bao thuốc lá nhập lậu bao gồm nhãn hiệu Jet, Hero và Scott. Ngoài ra, còn phát hiện biển kiểm soát 51G - 274.68 mang trên xe ô tô đã che biển kiểm soát thật của xe. Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận, chiếc xe ô tô và số thuốc lá trên là của một người không rõ họ tên thuê chở từ huyện Đức Hòa, tỉnh Long an đến tỉnh Sóc Trăng để giao cho một người khác. Khi đến địa điểm trên thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng