Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 03:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Thứ 5, 02/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra mở rộng nguyên phó GĐ lừa đảo xin việc

(ANTV) -Cơ quan CSĐT công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, hiện đang tiến hành điều tra mở rộng vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản với bị can là Lê Hoàng Tuyến, sinh năm  1977,  nơi đăng ký HKTT tại số 8/10A, đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, nguyên là phó giám đốc Trung tâm GDTX huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Theo hồ sơ vụ án, từ năm 2012 đến năm 2013, Lê Hoàng Tuyến đã lừa đảo chiếm đoạt số tiền 656.000.000 đồng của 13 bị hại, trú tại các huyện Lộc Bình, Đình Lập, Chi Lăng và thành phố Lạng Sơn.

Đối tượng Lê Hoàng Tuyến lừa đảo gần 700 triệu đồng 

Tuy biết bản thân không có khả năng xin việc nhưng do nắm được nhu cầu muốn được làm việc trong các cơ quan nhà nước của nhiều người nên Tuyến đã gian dối, hứa hẹn làm cho bị hại tưởng thật giao tiền có ghi giấy nợ rồi chiếm đoạt.

Sau khi chờ đợi không có kết quả, bị hại đã trình báo cho cơ quan chức năng. Để điều tra triệt để hành vi lừa đảo của bị can Lê Hoàng Tuyến, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đề nghị ai là bị hại của vụ án trên thì đến cơ quan Công an trình báo, để sớm hoàn thiện hồ sơ vụ án, xử lý nghiêm đối tượng trước pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả