Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 07:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:13, Thứ 4, 30/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra đối tượng tung tin thất thiệt về KCN Hải Hà

(ANTV) - Trước thông tin khu công nghiệp Texhong Hải Hà (Quảng Ninh) bị chập điện làm chết hàng chục người được đăng tải trên mạng xã hội facebook và một số trang thông tin điện tử vào sáng 29/3, chiều cùng ngày, Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, bà Phạm Hồng Lan cho biết không hề có sự việc trên.

Công an huyện Hải Hà đã vào cuộc để điều tra tìm đối tượng đã tung tin thất thiệt để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thông tin đã gây ra hoang mang trong dư luận. Lập tức nhiều gia đình có thân nhân đang làm việc trong khu công nghiệp và những người hiếu kỳ đã tập trung đông tại khu công nghiệp đòi gặp mặt người nhà của mình. Sự việc trên làm mất an ninh trật tự trên địa bàn huyện Hải Hà.

Ngay sau khi có thông tin, UBND huyện Hải Hà đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xuống kiểm tra từng phân xưởng, nắm tình hình toàn bộ khu công nghiệp, xác nhận thông tin từ những công nhân đang sản xuất trực tiếp trong khu công nghiệp.

Qua kiểm tra huyện Hải Hà khẳng định không có sự việc như trên mạng xã hội đã thông tin, mọi hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp vẫn diễn ra bình thường.

Hiện Công an huyện Hải Hà đã vào cuộc để điều tra tìm đối tượng đã tung tin thất thiệt để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả