Thứ ba, ngày 25/02/2020 - 17:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 3, 14/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều động tàu cấp cứu một gia đình tại xã đảo Thổ Châu

(ANTV) - Một gia đình ở xã đảo Thổ Châu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có 4 người bị hôn mê sâu đã được chính quyền, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 hỗ trợ đưa về Trung tâm Y tế huyện cấp cứu kịp thời. Đây là những việc làm thiết thực cụ thể và đầy ý nghĩa trong chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” đã được Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 triển khai có hiệu quả tại các địa phương, xã đảo Tây Nam bộ.

 

Vào trưa ngày 12/5, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc một gia đình có 4 người bị hôn mê sâu, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển 4 đã điều động tàu CSB 4039 khẩn trương ra đảo Thổ Chu tiếp nhận các nạn nhân đưa lên tàu trong tình trạng nguy kịch, suy hô hấp nặng, hôn mê sâu. Tuy nhiên, một bé trai 10 tuổi đã tử vong trước khi lực lượng cứu hộ tiếp cận.

Sau khi  tiếp nhận 3 nạn nhân còn lại, Trung tâm Y tế Phú Quốc đã kịp thời cứu được các nạn nhân qua cơn nguy kịch.

Được biết, các nạn nhân trong một gia đình gồm 2 vợ chồng là Nguyễn Văn Bình 43 tuổi và Lê Thị Trang, 33 tuổi cùng 2 con trai đều trú tại ấp Bãi Ngự, Xã Thổ Châu. Theo UBND Xã Thổ Châu, cả 4 người có thể bị hôn mê từ tối ngày 11/5 nhưng đến sáng 12/5 mới được người dân phát hiện.

Hiện Trung tâm y tế Phú Quốc đang tập trung cứu chữa, hồi phục sức khỏe cho các nạn nhân. Đồng thời, xét nghiệm, lấy mẫu thức ăn để tìm ra nguyên nhân vụ việc./.

BT
Thăm dò khán giả