Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 11:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 7, 14/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều chỉnh hàng loạt tuyến buýt kết nối đường sắt Cát Linh - Hà Đông

(ANTV) - Trung tâm Điều hành giao thông đô thị, Sở GTVT Hà Nội vừa đưa ra phương án điều chỉnh hàng chục tuyến buýt nhằm chuẩn bị cho tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động từ tháng 10 tới.

Cụ thể, phương án trên sẽ được thực hiện theo 2 giai đoạn, gồm: giai đoạn 1: Điều chỉnh 50% lượt xe của các tuyến buýt có lộ trình trùng với tuyến ĐSĐT số 2A đoạn từ Ngã Tư Sở tới bến xe Yên Nghĩa (dài 9km); với 50% lượt xe còn lại vẫn duy trì hoạt động theo lộ trình cũ để hạn chế xáo trộn đột ngột với hành khách.

Giai đoạn 2: Điều chỉnh cắt bỏ toàn bộ các lượt xe trùng lộ trình với tuyến ĐSĐT số 2A và gộp vào các tuyến đã điều chỉnh trong giai đoạn 1. Các tuyến buýt được điều chỉnh sẽ hoạt động theo hướng có các điểm dừng, đỗ hoặc điểm đầu - cuối tại ga đường sắt đô thị.

Điểm dừng đỗ taxi bị chiếm dụng: Xử lý thế nào?

Từ tháng 10/2017, TP Hà Nội đã tổ chức thí điểm 6 điểm dừng đỗ đón trả khách cho các phương tiện taxi. Tuy nhiên, thời gian qua, các điểm này lại đang bị biến thành điểm dừng đỗ chung cho tất cả các phương tiện cá nhân khác.

Tại sao lại xảy ra tình trạng như vậy? Cơ quan chức năng sẽ có những biện pháp như thế nào?

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng