Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 06:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:53, Chủ Nhật, 13/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Diễn tập phương án chữa cháy tại kho xăng dầu Việt Trì

(ANTV) -Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với kho xăng dầu Việt Trì thuộc Công ty xăng dầu Phú Thọ vừa tổ chức diễn tập phương án chữa cháy năm 2016.

 
Tình huống giả định là: Tại bể trụ chứa xăng số 6, dung tích 1000m3 chứa xăng MoGas92 của công ty tại Kho xăng dầu Việt Trì, do bị sét đánh gây cháy lớn toàn bộ dung tích có trong bể chứa, gây nguy hiểm cho các bể xung quanh.
 
Sau khi hiệu lệnh báo cháy được phát ra, lực lượng chữa cháy tại chỗ gồm 26 cán bộ công nhân viên làm việc tại kho và văn phòng công ty đã sử dụng máy bơm, xe chữa cháy của công ty tiến hành chữa cháy và cấp cứu người bị thương.
 
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh huy động 4 xe chữa cháy, 1 xe thang, 1 xe chỉ huy cùng với 60 CBCS chữa cháy chuyên nghiệp khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành chữa cháy tại bể số 6 và làm mát các bể xung quanh. 
 
Buổi diễn tập đã giúp cho cán bộ công nhân viên của công ty nâng cao tính chủ động trong phòng ngừa cháy nổ, nâng cao khả năng thường trực chữa cháy, sẵn sàng xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.
 
 
Tuổi trẻ Công an Hà Giang hiến máu tình nguyện
 
Ngày 12/11, ngay từ sáng sớm các đoàn viên thanh niên đang công tác tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh Hà Giang đã tích cực tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. 
 
Đây là hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện được tinh thần, trách nhiệm, sự chia sẻ của cán bộ chiến sĩ công an đối với cộng đồng và xã hội. Tham dự " Ngày tình nguyện đỏ" lần này có hơn 40 đơn vị máu đã được chuyển vào ngân hàng máu sống của tỉnh để tiếp thêm niềm tin, sự sống cho người bệnh đang cần giúp đỡ.
 
Đoàn thanh niên Công an tỉnh Gia Lai hiến tặng hơn 100 đơn vị máu
 
Sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục đăng ký, xét nghiệm, hơn 100 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh đã tình nguyện tham gia hiến máu. 
 
Đây là đợt thứ 2 trong năm Đoàn Công an tỉnh Gia Lai tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên mà còn khẳng định vai trò trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân trong việc hiến máu cứu người.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây