Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 04:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 3, 06/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Cà Mau và Hậu Giang

(ANTV) -Hưởng ứng Ngày toàn dân Phòng cháy và chữa cháy và tháng PCCC, tại Cà Mau và Hậu giang đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Nhà máy Điện Cà Mau

 

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Nhà máy Điện Cà Mau

Tỉnh Cà Mau đã tổ chức cuộc diễn tập PCCC tại Nhà máy Điện Cà Mau I, nằm trên địa bàn xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Khi tình huống cháy xảy ra, Ban chỉ huy ứng cứu đã phát tính hiệu, thông báo cho toàn nhà máy, báo lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh đến chữa cháy.

Sau khi nhận nhiệm vụ, các lực lượng phối hợp sơ tán người ra khỏi khu vực cháy, triển khai chữa cháy, cứu người bị nạn ra khỏi hiện trường và đưa đi cấp cứu, đồng thời đảm bảo giữ gìn trật tự và công tác hậu cần. Buổi diễn tập đã diễn ra thành công, giúp nâng cao ý thức về PCCC của cán bộ, công nhân viên trong sản xuất kinh doanh.

Hậu Giang: Diễn tập phòng cháy chữa cháy Công ty Cổ phần CAFATEX

Tỉnh Hậu Giang cũng tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty Cổ phần CAFATEX, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A. Tình huống giả định là xảy ra một đám cháy tại bồn chứa gas của Công ty. Khi có cháy xảy ra, lực lựơng chữa cháy tại chổ cắt điện khu vực cháy và các khu lân cận; di dời tài sản; cứu người, hướng dẫn người bị nạn ra khỏi đám cháy, báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến để dập tắt đám cháy và đưa nạn nhân cấp cứu kịp thời.

Đợt diễn tập góp phần nâng cao kỹ năng chữa cháy của lực lượng chữa cháy cơ sở và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, nhằm làm giảm thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, trong tháng an toàn phòng cháy tháng 10 năm nay.

 

BT
Thăm dò khán giả