Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 01:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 6, 21/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điện giật làm 2 người thợ thương vong

(ANTV) - Chiều 20/12,  tại công trình xây dựng nhà số 139, đường Ga Thái Nguyên, thuộc tổ 24, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên đã xảy ra vụ điện giật khiến hai người thương vong.

 

Thời điểm trên, nhóm công nhân 5 người tiến hành đưa sắt từ tầng 1 lên tầng 3 để đan sắt chuẩn bị đổ mái. Khi kéo một thanh sắt dài khoảng 12m, nhóm công nhân đã để chạm vào đường dây điện ba pha gây tóe lửa kèm theo tiếng nổ khiến hai người ở trên mái bị điện giật.

Hậu quả khiến ông Phạm Ngọc Đỉnh, 42 tuổi, trú tại phường Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên tử vong tại chỗ; ông Trần Quang Phòng, 51 tuổi trú tại xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh thái Nguyên bị thương nặng với tình trạng toàn thân bị bỏng và cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn, cứu hộ của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Thái Nguyên đã tới hiện trường đưa ông Phòng đi cấp cứu. Các đơn vị chức năng khác cũng có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Giới thiệu hệ thống chữa cháy công nghệ mới CPVC

Góp phần thực hiện tốt các biện pháp PCCC đối với cơ sở trên địa bàn thành phố, sáng ngày 20/12, Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với tập đoàn Asung Hàn Quốc tổ chức Hội thảo giới thiệu hệ thống chữa cháy công nghệ mới CPVC.

Tại hội thảo, các chuyên gia đã giới thiệu về hệ thống chứa cháy công nghệ mới CPVC cùng phụ kiện với những đặc tính ưu việt như: nhỏ, nhẹ, dễ vận chuyển; không bị ăn mòn, bề mặt trơn láng, dễ lắp đăt, khả năng sử dụng lâu dài gần như trọn đời và đã tiến hành hướng dẫn lắp đặt cũng như thử nghiệm, kiểm chứng khả năng hoạt động của hệ thống.

Trong hội thảo, các đại biểu cũng đã đưa ra những câu hỏi, thảo luận để hiểu rõ hơn về những trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn trong quá trình PCCC và CNCH tại cơ sở./.

BT
Thăm dò khán giả