Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 15:13 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:51, Chủ Nhật, 11/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Diễn đàn Du lịch miền Trung – Tây Nguyên

(ANTV) -Sáng ngày 10/6, tại TP Tam Kỳ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Diễn đàn Du lịch miền Trung - Tây Nguyên với chủ đề: “Du lịch miền Trung – Tây Nguyên hướng tới đẳng cấp thương hiệu”.

 
Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu đại diện các Bộ, Ban, ngành; đại diện 19 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh; các cơ quan nghiên cứu, tổ chức, hiệp hội; các doanh nghiệp du lịch, nhà đầu tư cùng nhiều chuyên gia, nhà khoa học.
 
Tại diễn đàn các đại biểu tham dự đã thảo luận, đối thoại về các giải pháp phát triển du lịch miền Trung - Tây Nguyên theo hướng chất lượng, có thương hiệu, đẳng cấp quốc tế, đưa du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn, theo tinh thần Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị.
 
Đà Nẵng tổ chức lễ phát động cấp thành phố hưởng ứng Ngày đại dương thế giới và Tuần lễ Biền và Hải đảo Việt Nam 2017
 
 
Sáng nay (10/6) tại TP Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng đã tổ chức lế phát động hưởng ứng Ngày đại dương thế giới 08/06/2017 và tuần lễ Biền và Hải đảo Việt Nam 2017.
 
Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam 2017.  Với sự tham gia của các cơ quan đoàn thể, các ban ngành, các tầng lớp nhân dân và gần 1.800 tình nguyện viên trên địa bàn thành phố. Trước và sau lễ phát động, các tình nguyện viên sẽ thực hiện công tác dọn rác, dọn dẹp vệ sinh trên các bãi biển và các khu sinh thái biển, nhằm đảm bảo môi trường biển trong sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 
Từ đó tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân và du khách trong việc gìn giữ bảo vệ môi trường biển, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên biển bền vững, đóng góp hiệu quả cho việc phát huy thế mạnh du lịch biển để phát triển kinh tế tại địa phương.  

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây