Thứ bảy, ngày 17/04/2021 - 22:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:37, Thứ 4, 07/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại huyện biên giới Bình Liêu

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn cả nước, diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” được tổ chức. Tại huyện biên giới Bình Liêu – tỉnh Quảng Ninh, diễn đàn này đã thực sự đem lại hiệu quả góp phần xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới.

 

Bình Liêu là huyện miền núi biên giới của tỉnh Quảng Ninh – phần lớn người dân là đồng bào dân tộc ít người, còn hạn chế về nhận thức pháp luật, đặc biệt là hoạt động xuất nhập cảnh trái phép. Vì vậy, việc lực lượng công an phụ trách xã xuống tận thôn, bản, sát dân, gần dân luôn luôn được chú trọng. Chỉ tính riêng năm 2020, công an huyện Bình Liêu đã xử lý nhiều vụ việc liên quan đến tội phạm về trật tự xã hội, về kinh tế, môi trường.
 
Để diễn đàn không mang tính hình thức thì ngay sau khi tiếp nhận, lắng nghe ý kiến của nhân dân,  lực lượng Công an huyện đã đưa ra ngay biện pháp khắc phục những mặt còn tồn tại.
 
Thượng tá Phạm Văn Khánh, Phó trưởng Công an huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đây cũng là dịp để CBCS Công an huyện Bình Liêu chúng tôi tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa, tự chấn chỉnh lại lễ tiết, tác phong cũng như tinh thần thái độ ứng xử trong làm việc tiếp xúc với nhân dân. Từ đó nâng cao hình ảnh của cán bộ Công an trong thực thi nhiệm vụ cũng như tạo sự tin yêu, ủng hộ của nhân dân. Chúng tôi cũng mong thực hiện thực chất nhận được đóng góp ý kiến của người dân để góp ý cho lực lượng công an  để ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.
 
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” đang thực sự phát huy được hiệu quả, là cầu nói giữa Công an với nhân dân. Từ đó góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thăm dò khán giả