Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 02:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 2, 20/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân

(ANTV) -  Công an xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân, đây là điểm chỉ đạo để nhân rộng cho công an các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức trong thời gian tới.

Tại diễn đàn, nhân dân được nghe Công an xã Thạnh Xuân phê và tự phê về việc thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua.

Đồng thời, tại buổi diễn đàn này đã có nhiều ý kiến của nhân dân  đánh giá cao tinh thần thái độ phục vụ của công an xã. Nhân dân cũng đã thẳng thắn góp ý trong thời gian tới Công an xã cần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không để bỏ lọt tội phạm; đẩy mạnh công tác tấn công trấn áp các loại tội phạm xâm nhập địa bàn vì hiện nay tội phạm ngày càng tinh vi, liều lĩnh,

Qua những ý kiến này giúp lực lượng công an xã nhận ra những hạn chế, yếu kém để chấn chỉnh , phục vụ nhân dân tốt hơn trong thời gian tới.

Bình Phước: Tặng “nhà nhân ái” cho đồng bào nghèo vùng biên giới

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 10 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ, tại ấp Phước Tiến, xã biên giới Hưng Phước, huyện Bù Đốp, Công an tỉnh Bình Phước vừa tổ chức lễ bàn giao “Ngôi nhà nhân ái” cho gia đình anh Điểu Hai, SN1983 là người đồng bào XêTiêng. Gia đình anh Điểu Hai là hộ gia đình đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích sử dụng 48m2, có tổng kinh phí xây dựng là 48 triệu đồng, trong đó Công an tỉnh Bình Phước vận động nhà tài trợ số tiền là 30 triệu đồng, gia đình đóng góp 18 triệu đồng.

Bày tỏ tâm sự của mình khi được nhận căn nhà mới do lực lượng Công an cùng các nhà tài trợ trao tặng, anh Điểu Hai xúc động cảm ơn chính quyền các cấp đã quan tâm tới gia đình anh, cảm ơn lực lượng Công an tỉnh, dù ở rất xa nhưng vẫn xuống tận vùng biên giới, nắm bắt tình hình và cuộc sống của bà con đồng bào dân tộc, chăm lo cuộc sống vật chất và tinh thần cho bà con. Anh hứa sẽ luôn chấp hành và vận động đồng bào tại địa phương nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của Nhà nước. Chịu khó lao động sản xuất, nêu cao tinh thần cảnh giác bảo vệ ANTT khu vực biên giới nơi gia đình đang sinh sống.

 

BT
Thăm dò khán giả