Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 18:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Chủ Nhật, 06/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm đen TNGT tại ngã ba gần trụ sở xã Long Thạnh

(ANTV) - Sau nhiều lần sửa chữa tạm, đoạn đường thuộc khu vực ngã 3 nối giữa đường Cầu Sập - Ninh Quới với Quốc lộ 1A, gần trụ sở xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu tiếp tục bị hư hỏng nặng. Những người qua lại khu vực này luôn lo sợ tai nạn giao thông bởi những lỗ hỏng của mặt đường tạo thành những ổ voi, ổ gà; có nơi lấn ra đến 1/3 mặt Quốc lộ 1A.

Khi trời mưa nước ngập hết những ổ voi, ổ gà này thì người điều khiển phương tiện tranh nhau đi trên những điểm cao làm cho tình hình giao thông hết sức phức tạp, nhất là vào các giờ tan ca, tan sở. Phương tiện đông, đường vừa nhỏ, vừa ngập nước, vừa ổ voi, ổ gà đã làm cho ngã ba này thực sự là nỗi sợ của nhiều người khi đi ngang qua đây.

Thực tế đã có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra ở khu vực này. Không ít lần ngành chức năng tiến hành sửa chữa nhưng chỉ là tạm thời, ít ngày sau là mặt đường lại hư hỏng.

Ngã ba này từng được Ban an toàn giao thông tỉnh xác định là điểm đen về tai nạn giao thông. Mặc dù đã có nhiều giải pháp đưa ra nhưng nơi đây vẫn còn tiềm ẩn rất cao về nguy cơ tai nạn giao thông.

Quảng Ngãi: Tồn tại 35 điểm đen và điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông

Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, qua rà soát, kiểm tra các vị trí nguy hiểm trên đường bộ đang khai thác cho thấy vẫn còn nhiều điểm đen và điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông. Các điểm đen và điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông này do chưa được khắc phục nên liên tục gây ra các vụ tai nạn cho người tham gia giao thông.

Qua kiểm tra cho thấy, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vẫn còn tồn tại 9 điểm đen và 26 điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông. Trong đó, riêng trên Quốc lộ 1 có 9 điểm đen và 12 điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông. 

Để khắc phục, Sở GTVT Quảng Ngãi đề nghị đề nghị UBND tỉnh bố trí 1 tỷ 250 triệu để khắc phục các vị trí nguy hiểm trên những tuyến được được giao quản lý. Sở GTVT Quảng Ngãi cũng đề nghị Tổng cục đường bộ Việt Nam, Cục quản lý đường bộ 3 và UBND các huyện, thành phố có các tuyến Quốc lộ đi qua sớm phối hợp để triển khai xử lý, xóa bỏ sớm các điểm đen và điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông còn tồn tại, nhất là trên tuyến Quốc lộ 1 để hạn chế tai nạn giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây