Thứ sáu, ngày 21/02/2020 - 07:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:55, Thứ 7, 15/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dịch vụ trông xe vào sân Mỹ Đình ra sức "chặt chém" khách

(ANTV) - Trước khi trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia diễn ra vài ngày, thị trường vé trở thành 1 cơn sốt, những cặp vé được chợ đen hét lên chục triệu đồng. Bên cạnh đó, lợi dụng nhu cầu đến sân vận động theo dõi trận đấu, ngay trong chiều 15/12, hàng loạt bãi gửi xe tự phát được mọc lên và thu với giá cắt cổ.

 

Dọc đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo đoạn ven sân vận động Mỹ Đình hàng chục tiểu thương đã cùng nhau căng dây, lấn chiếm lòng đường, vỉa hè thành bãi giữ xe. Tại các điểm trông giữ xe được bố trí nhiều người để đứng xuống đường vẫy mời chào người dân vào gửi xe. 

Không chỉ mở các điểm trông giữ xe sai quy định mà tại các bãi gửi xe này cũng thu với giá cắt cổ. Giá gửi xe máy dao động từ 30.000-50.000 đồng/1 xe, còn với 1 ô tô được các bãi xe hét giá trên trời từ 200.000-300.000 đồng tùy từng địa điểm khác nhau.

Dù giá gửi xe cao gấp hàng chục lần so với giá quy định tuy nhiên vì nhu cầu vào sân vận động để theo dõi trận chung kết người hâm mộ đành cắn răng chấp nhận.

Để niềm đam mê và tình cảm của người hâm mộ dành cho đội tuyển Việt Nam được trọn vẹn và đúng nghĩa, cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay hơn nữa trong việc quản lý, giám sát và xử lý những trường hợp cố tình vi phạm như tình trạng phe vé hay những bãi gửi xe tự phát mọc lên với giá cắt cổ.

Thăm dò khán giả