Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 14:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 3, 15/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi xe máy ngược chiều gây tai nạn dẫn đến tử vong

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại TP. Hồ Chí Minh khi một thanh niên chạy xe gắn máy ngược chiều trên đường Trần Văn Giàu, phường Tân Tạo, quận Bình Tân tông vào một xe gắn máy lưu thông trên đường làm một người tử vong, một người bị thương nặng.

Nam thanh niên chạy xe máy biển số 64F4-2386 ngược chiều trên đường Trần Văn Giàu. Khi qua khu vực nhà số 522 thì va chạm với xe máy biển số 53S5-1874 do anh Trà Tấn Tài, 28 tuổi, quê Sóc Trăng điều khiển đang chạy trên đường.

Cả hai bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nam thanh niên chạy xe gắn máy ngược chiều đã tử vong.

Tình trạng người dân vi phạm luật giao thông, đặc biệt là chạy xe ngược chiều tồn tại nhiều năm nay không chỉ riêng trên đường Trần Văn Giàu. Hành vi này đã dẫn đến không ít vụ tai nạn thương tâm.

Điều cần thiết nhất là người dân phải tự ý thức tuân thủ luật an toàn giao thông để tránh được những thiệt hại không đáng có về người và tài sản, mỗi khi lưu thông trên đường.

Hơn 20 chuyến bay phải dừng, hủy do bão số 3

Do ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 3 đến khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Hãng hàng không Vietnam Airlines và Jestar Pacific cho biết đã phải dừng, hoãn, hủy hơn 20 chuyến bay.

Theo Vietnam Airlines, hãng này không khai thác các chuyến bay đi/đến Đà Nẵng trong khung giờ từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 14/9 nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách và các chuyến bay.

Còn theo Jestar Pacific, 2 chuyến bay của hãng này từ TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng đến Buôn Ma Thuột phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, một số chuyến khác phải thay đổi giờ bay do ảnh hưởng dây chuyền.

Dự kiến, kế hoạch khai thác của hãng đến khu vực này có thể phải tiếp tục thay đổi. Các hãng hàng không khuyến cáo, hành khách có kế hoạch đi/đến khu vực trên thường xuyên cập nhật tình hình bão nhằm chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình bay.

 

BT
Thăm dò khán giả