Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 08:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:23, Thứ 5, 03/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi tìm nguyên nhân các vụ ô tô đâm vào nhà dân bên đường

(ANTV) - Sau hàng loạt vụ xe ôtô hạng nặng lưu thông trên Quốc lộ bị mất lái và đâm vào nhà dân, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, khiến dư luận hoang mang, lo lắng. Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã lên tiếng về một trong những nguyên nhân khiến cho hậu quả thêm nặng nề là do nhiều công trình nhà ở của người dân 2 bên quốc lộ đã có những vi phạm về hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Mục Góc nhìn chuyên gia có cuộc trao đổi với ông Lê Hồng Điệp, Vụ trưởng Vụ Bảo trì đường bộ, Tổng cục Đường bộ Việt Nam để phân tích cụ thể về thực trạng này.

Tuyên Quang tăng cường đảm bảo trật tự ATGT dịp cuối năm

Tuyên Quang được coi là địa phương có hệ thống giao thông đồng bộ, đáp ứng tốt nhu cầu giao thương phát triển kinh tế và đi lại của nhân dân. Song, việc không ngừng gia tăng các loại phương tiện, đặc biệt là ô tô, cộng với ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của một số người dân còn hạn chế đã kéo theo nhiều phức tạp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường. Trước thực trạng này, lực lượng cảnh sát giao thông công an tỉnh đã có những biện pháp tăng cường nhằm đảm bảo tình hình an toàn giao thông dịp trước, trong và sau Tết.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng