Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 15:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 2, 27/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi mua sầu riêng, 3 người mất tích trên hồ Đại Ninh

(ANTV) - Liên quan đến vụ lật xuồng trên hồ thủy điện Đại Ninh, tỉnh Lâm Đồng xảy ra vào sáng ngày 25/6 , khiến 3 người mất tích. Đến chiều 26.6, các lực lượng cứu nạn cứu hộ của tỉnh Lâm Đồng vẫn chưa tìm thấy 3 nạn nhân mất tích trên.

Trước đó, sáng sớm ngày 25.6, anh Nguyễn Văn Tuấn (27 truổi) ngụ xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, cùng anh Nguyễn Sanh Hướng (39 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế, tạm trú tại xã Ninh Gia) và Nguyễn Văn Đạo (44 tuổi, trú xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc đi xe máy đến khu vực cầu Đại Ninh rồi chèo xuồng bằng tôn vào khu vực thác Bảo Đại (xã Tà Hine, Đức Trọng) trên lòng hồ thủy điện Đại Ninh để thu mua sầu riêng.

Đến tối cùng ngày, người nhà của cả 3 người trên không thấy họ trở về, gọi điện thoại liên lạc, cả 3 điện thoại đều bị tắt máy. Sau đó, người dân đã phát hiện chiếc can đựng xăng và chiếc xuồng bị lật trên hồ thủy điện Đại Ninh, thuộc địa phận xã Tà Hine (Đức Trọng).

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng cứu nạn, cứu hộ của tỉnh Lâm Đồng và chính quyền huyện Đức Trọng đã triển khai các phương án tìm kiếm.

Trong sáng 26.6, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng cũng đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ và nhiều phương tiện để tìm kiếm 3 nạn nhân này.

Tuy nhiên, thời tiết diễn biến xấu, mưa lớn kèm theo gió mạnh khiến cho công tác cứu nạn gặp khó khăn và đến chiều nay 3 nạn nhân mất tích trên vẫn chưa được tìm thấy.

Cũng liên quan đến sự việc này, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo, thời gian tới địa phương sẽ tổng rà soát lại các phương tiện thủy đi lại trên các lòng hồ, đảm bảo an toàn giao thông đường thủy.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây