Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 03:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Thứ 7, 22/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đến thượng đế cũng phải xuống

(ANTV) - Đoạn video kéo lê hành khách là ông David Dao, bác sỹ 69 tuổi, trên máy bay hãng United Airlines khởi hành từ Chicago đến Louisville vào ngày 09/4, khiến cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ lớn và đồng loạt tẩy chay hãng này.

Hàng loạt dòng trạng thái mỉa mai với hasgtag #NewUnitedAirlinesMottos nghĩa là “Phong trào Khẩu hiệu mới” dành cho hãng hàng không được mệnh danh là "thích gây sự với hành khách".

Một người dùng nói bằng giọng đầy châm biếm rằng: "Tại sao lại bay khi bạn có thể được kéo?". "United Airlines - kéo bạn đi khắp thế gian". "Bạn bước lên, chúng tôi khiêng xuống.". "Bước lên là bác sĩ, khiêng xuống thành bệnh nhân".

Rất nhiều "khẩu hiệu mới" dành cho hãng hàng không tai tiếng. Ngoài ra, nhiều ảnh chế về vụ việc hành khách bị kéo lê cũng được chia sẻ một cách "chóng mặt" trên khắp các trang mạng xã hội.

Sau sự cố trên, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ kinh nghiệm để tránh bị từ chối bay bởi lý do tương tự như: Check in sớm. Bay giờ thấp điểm. Đăng ký số ghế. Đăng ký thành viên. Luôn hợp tác với phi hành đoàn.

 

BT
Thăm dò khán giả