Thứ tư, ngày 23/09/2020 - 23:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 6, 07/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm trắng trực chốt tại vùng dịch

(ANTV) - 24/24h bám trụ, túc trực tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh, đảm bảo ANTT tại các khu cách ly, khu vực phong tỏa, CBCS Công an tỉnh Quảng Nam đã và đang trải qua nhiều đêm trắng chống dịch.

Đêm xuống, khi người người vội vã về với gia đình sau 1 ngày làm việc, nhưng đối với CBCS Công an tỉnh Quảng Nam vẫn miệt mài cùng các lực lượng chứa năng làm nhiệm vụ chốt chặn, kiểm soát người và phương tiện giao thông tại các chốt.

Đã gần 10 ngày qua, từ khi lực lượng Công an khởi động lại các chốt kiểm dịch trên địa bàn, tại hơn 70 chốt kiểm soát, CBCS Công an và các đơn vị chức năng, mỗi ngày 3 ca trực, túc trực 24/24h  làm nhiệm vụ  chốt chặn, kiểm soát tốt người và phương tiện ra, vào tỉnh Quảng Nam. Mỗi ngày, tại các chốt kiểm dịch đã tổ chức kiểm tra, kiểm soát gần 20.000 phương tiện; đo thân nhiệt hơn 20.00 trường hợp, khai báo y tế hơn 8.000 trường hợp.

Không chỉ căng mình tại các chốt kiểm dịch, lực lượng Công an còn làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn các khu cách ly tập trung, các khu vực phong tỏa.

Dịch bệnh sẽ tiếp tục có những diễn biến phức tạp, đồng nghĩa sẽ còn nhiều đêm trắng của các chiến sỹ Công an. Tuy nhiên họ vẫn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, vững vàng tại vị trí chiến đấu để bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh sẽ thắng lợi.

BT
Thăm dò khán giả