Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 02:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:59, Thứ 6, 12/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Để xứ Lạng yên vui đón xuân sang

(ANTV) - Để đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn, Công an tỉnh Lạng Sơn đã huy động tăng cường 140 CBCS các phòng cho Công an thành phố. Lực lượng Cảnh sát cơ động tuần tra lưu động ở các địa bàn để phòng chống tội phạm, đảm bảo TTATGT, ngăn chặn việc sử dụng pháo trái phép đảm bảo cho nhân dân yên tâm vui xuân, đón Tết.

Các đơn vị đã thực hiện nghiêm túc đợt cao điểm, đẩy mạnh các biện pháp các biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm hình sự. Đã điều tra làm rõ 52 vụ 151 đối tượng phạm pháp hình sự, trong đó đã triệt phá 34 ổ nhóm bắt 134 đối tượng. Tập trung truy xét, làm rõ 21 vụ 25 đối tượng, thu hồi tài sản trị giá 350 triệu đồng.

Bên cạnh đó, công tác đấu tranh với các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm được chỉ đạo triển khai quyết liệt, không để hình thành các tụ điểm gây bức xúc.

Đại tá Thiều Quang Tĩnh – Trưởng Công an huyện Bắc Sơn – Lạng Sơn cho biết: Đơn vị thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh và UBND Huyện đã triển khai các phương án trấn áp các loại tội phạm ma túy, cờ bạc, pháo nổ và đảm bảo tuần tra giữ gìn ANTT và đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Trong dịp Tết, lưu lượng người và xe tham gia giao thông rất đông, vì vậy lực lượng cảnh sát giao thông đã chủ động phân ca, phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ tổ chức tuần tra khép kín địa bàn, luôn đảm bảo trật tự ATGT thông suốt, đề ra các giải pháp khắc phục, phân luồng tuyến, đẩy nhanh tiến độ xuất khẩu, thông quan, không ùn tắc trên các tuyến đường lên cửa khẩu. Không để xảy ra tình trạng đua xe trái phép, phục vụ cho nhân dân tham gia giao thông an toàn.

Thượng tá Dương Văn Toàn –Phó trưởng phòng CSGT, công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: lực lượng CSGT đã triển khai các phương án tuần tra kiểm soát, Tuyên truyền đến nhân dân về tác hại của sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. Đồng thời phối hợp với các lực lượng khác làm tốt công tác phòng ngừa tội phạm. Đảm bảo quân số ứng trực, thực hiện tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Giữ gìn TTATGT cho nhân dân yên tâm đón tết.

Sau Tết Nguyên đán, trên địa bàn toàn tỉnh sẽ có nhiều lễ hội diễn ra. Vì vậy các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác nắm tình hình, chủ động phòng ngừa, triển khai các biện pháp nghiệp vụ tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ bình yên cho nhân dân trong dịp tết Bính Thân 2016 ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây