Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 13:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Chủ Nhật, 27/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Để Vân Đồn trở thành điểm đến an toàn

(ANTV) - Với việc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế có tầm cỡ quốc tế, hiện huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư đến từ khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước. Nắm bắt được tình hình trên, Công an huyện Vân Đồn đã xây dựng triển khai nhiều phương án để Vân Đồn trở thành điểm đến an toàn của các nhà đầu tư.

Vân Đồn đang có hàng chục dự án đầu tư của các nhà thầu trong và ngoài nước, trong đó có những dự án được đầu tư trực tiếp từ nguồn vốn của nước ngoài với tổng giá trị hàng nghìn tỷ đồng. Bên cạnh những thuận lợi, cơ hội phát triển của địa phương thì cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác quản lý đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự.

Song song với sự phát triển kinh tế hạ tầng, Vân Đồn còn là điểm trung chuyển một lượng lớn khách du lịch mỗi năm đổ về đây để đi thăm quan các đảo như Cô Tô, Quan Lạn. Do đó, công tác tuyên truyền, tuần tra kiểm soát trên biển, các tàu thuyền là việc làm được công an huyện triển khai thường xuyên tạo sự yên tâm cho du khách khi đến với Vân Đồn….

Trước những việc đã và đang làm trong thời gian tới dự báo tình hình ANTT sẽ có diễn biến phức tạp khi các dự án đi vào hoạt động. Do đó, đòi hỏi lực lượng Công an cần tiếp tục chủ động nắm tình hình trên các mặt để tránh tình trạng mất ANTT, TT ATXH khi Vân Đồn trở thành đơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt.

BT
Thăm dò khán giả