Thứ sáu, ngày 22/02/2019 - 05:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 6, 20/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề phòng vé giả xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

(ANTV) - Song song với kì nghỉ lễ 30/4 và ngày 1/5, năm nay, thành phố Đà Nẵng tiếp tục tổ chức thi pháo hoa quốc tế với sự tham gia của 8 quốc gia trong 5 đêm thi từ ngày 30.4 đến ngày 30.6. Và để tránh tình trạng người dân và du khách mua phải vé giả như mọi năm, năm nay đơn vị tổ chức đã đưa ra một vài khuyến cáo và cách nhận biết vé thật để người dân không lâm phải tình trạng mua vé giả như những năm trước. 

Hiện tại kì nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đang đến gần và đây cũng là thời gian mà không ít kẻ xấu sẽ lợi dụng để in ấn, mua bán vé xem pháo hoa giả nhằm đánh lừa khách du lịch. Do đó, khi mua vé người dân và du khách phải quan sát kĩ, vé thật phải có tem đảm bảo và các số seri đều được in thêm một lớp chìm dưới mỗi vé. Tương ứng với mỗi khán đài sẽ là một loại vé với màu sắc và mệnh giá cũng khác nhau, giá vé dao động từ 300 ngàn đồng đến 2 triệu đồng và vé trẻ em là 50 ngàn đồng.

Bên cạnh đó, giá vé giả thường được rao bán với mức giá rẻ hơn so với vé thật đã được niêm yết công khai trên website chính thức của DIFF 2018. Và để tránh tình trạng mua phải vé giả, mỗi du khách hãy nên mua vé từ những nơi uy tín do chính Ban tổ chức bày bán và mua từ những công ty lữ hành có thương hiệu để không lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Ban Tổ chức DIFF 2018 cũng cảnh báo những vé giả mạo sẽ không được chấp nhận, do đó khán giả cần hết sức cẩn thận khi mua vé, không ham vé vẻ, vé không rõ nguồn gốc xuất xứ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng