Thứ bảy, ngày 10/12/2016 - 12:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 6, 11/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề phòng ngộ độc thực phẩm thời điểm giao mùa

(ANTV) - Theo Cục ATTP (Bộ Y tế), hằng năm, vào thời kỳ chuyển mùa Xuân - Hè, tình hình ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm thường diễn biến phức tạp có chiều hướng gia tăng. 

Nguyên nhân chính là do thời tiết nóng ẩm của mùa hè, tình trạng thiếu nước sạch để chế biến, vệ sinh dụng cụ. Trong khi đó, điều kiện bảo quản thực phẩm an toàn, nguyên liệu, thực phẩm không có nguồn gốc, nhập lậu khó kiểm soát. Ô nhiễm môi trường gia tăng, nhu cầu sử dụng các thực phẩm tươi sống, nước giải khát, nước đá, kem tăng cao.

Để chủ động bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè tới, Cục ATTP đề nghị Sở Y tế các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương tập trung chỉ đạo, triển khai quyết liệt và hiệu quả các biện pháp để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây