Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 02:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 2, 23/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề nghị thăng quân hàm cho Thượng úy Công an hy sinh

(ANTV) - Trước tinh thần quả cảm, ý chí quyết tâm tấn công tội phạm đến cùng, sự hy sinh anh dũng của Thượng úy Sầm Quốc Nghĩa, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ, đề nghị Bộ Công an thăng quân hàm cho Thượng úy Sầm Quốc Nghĩa.

 

Sự hy sinh của đồng chí là tổn thất lớn của Công an huyện Quế Phong, Công an tỉnh Nghệ An nói riêng và của toàn lực lượng Công an nói chung.

Đồng chí Thượng úy Sầm Quốc Nghĩa mãi là tấm gương cao cả cho mỗi CBCS CAND về tinh thần “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Bệnh viện Công an tỉnh Cà Mau phát khẩu trang miễn phí cho người dân

 

Sáng nay 23/3, Bệnh viện Công an tỉnh Cà Mau tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến khám, điều trị tại bệnh viện để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Các y, bác sỹ của bệnh viện Công tỉnh Cà Mau đã phát 1.000 khẩu trang cho người dân, đồng thời hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách và những biện pháp hiệu quả trong phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 như: thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang mỗi khi đi ra đường, tránh tiếp xúc nơi đông người. Số khẩu trang trên do bệnh viện Công an tỉnh vận động một đơn vị trên địa bàn TP Cà Mau tài trợ.

Hoạt động cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân của bệnh viện Công an tỉnh Cà Mau đã góp phần chung tay cùng toàn dân phòng tránh dịch bệnh Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng.

BT
Thăm dò khán giả