Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 19:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 4, 16/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề nghị các nước hỗ trợ tìm kiếm 10 lao động của tàu cá VN bị mất tích

(ANTV) - Liên quan đến việc các thủy thủ tàu cá KH 90208 TS của Việt Nam bị mất tích trên biển, Văn phòng Ủy ban quốc gia ứng phó với sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn ngày 15/1 đã có công văn đề nghị Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao thông báo cho Đại sứ quán các nước Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Campuchia biết, để chỉ đạo các cơ quan chức năng khi có thông tin liên quan đến 10 lao động của tàu cá bị mất tích, thì kịp thời thông báo cho Việt Nam, triển khai các biện pháp hỗ trợ cứu vớt nạn nhân.

Trước đó, tàu cá KH 90208 TS có 10 lao động bị chìm, cách phía Đông Nam mũi Ô Cấp, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khoảng 160 hải lý và được tàu BV 95838 TS phát hiện lúc 10 giờ 40 phút ngày 11/1.

 

Đà Nẵng: Nhanh chóng truy nóng đối tượng cướp giật tài sản của tài xế taxi

Tại Đà Nẵng, công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết vừa tiến hành bắt giữ một đối tượng trú trên địa bàn về hành vi Cướp giật tài sản của tài xế taxi.

Giả làm khách đặt taxi qua tổng đài, Phước đã đón được taxi hãng Tiên Sa do anh Lê Xuân Trường điều khiển. Yêu cầu tài xế lái xe vào khu hẻm nhỏ, giả vờ mượn điện thoại gọi người nhà ra trả tiền, khi tài xế taxi đưa điện thoại cho mượn thì Phước đã giật lấy và bỏ chạy. Sau 9 giờ đồng hồ bị lực lượng chức năng truy bắt, Phước bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà một người quen trên địa bàn.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả