Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 01:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Chủ Nhật, 18/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đẩy mạnh tuyên truyền luật giao thông cho học sinh

(ANTV) -Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông trong những tháng cuối năm, Công an huyện Hóc Môn phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ, đường sắt – CA TPHCM đã tố chức hội nghị nâng cao công tác tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ đến người dân, đặc biệt là với các em học sinh.

 
Hiện tượng học sinh không chấp hành luật giao thông như đi xe hàng 3, đùa giỡn trên đường, tập trung trước cổng trường gây cản trở giao thông diễn ra ngày càng nhiều. Đây là tình trạng chung của nhiều trường  học và đến nay vẫn chưa có biện pháp giải quyết triệt để.
 
Để đảm bảo Trật tự An toàn giao thông trên địa bàn huyện Hóc Môn, đặc biệt là tại các trường THCS, THPT, CA huyện đã đề nghị Ban ATGT các phường, xã tiếp tục triển khai thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo Trật tự ATGT.
 
Theo ghi nhận của Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt – CA TP HCM, trong 6 tháng đầu năm 2016, trên địa bàn Thành phố đã xảy 437 vụ TNGT làm 434 người chết, 134 người bị thương và 651 phương tiện bị hư hỏng.
 
 
 
Nghệ An: Bất chấp lệnh cấm, xe gắn máy vẫn đi vào làn ô tô trên cầu Bến Thủy I
 
Cầu Bến Thủy I bắc qua sông Lam, nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Theo thiết kế, cầu chia thành 3 làn đường, giữa cầu gồm 2 làn xe cơ giới và hai bên lan can là các làn dành cho các xe thô sơ. Mặc dù đã có biển báo cấm xe gắn máy, xe thô sơ đi vào làn xe cơ giới thế nhưng xe gắn máy, xe thô sơ vẫn bất chấp lệnh này.
 
Trước thực trạng đó, nhằm đảm bảo an toàn giao thông, mới đây cơ quan chức năng đã tiến hành gắn biển cấm xe máy, xe thô sơ đi vào làn xe cơ giới trên cầu Bến Thủy I. Theo quy định, nếu người tham gia giao thông vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 200 – 400.000 đồng. Thế nhưng, theo ghi nhận mới đây, người dân vẫn bất chấp lệnh cấm, xe máy, xe thô sơ vẫn vô tư đi vào làn ô tô trên cầu thường xuyên.
 
Nếu các cơ quan chức năng hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh không kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm thì việc cấm xe thô sơ đi vào làn xe cơ giới trên cầu Bến Thủy I sẽ rơi vào tình trạng “đánh trống bỏ dùi”.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây