Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 20:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 7, 21/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đầu tư, quy hoạch mạng lưới bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng ngành Công an

(ANTV) - Chiều 20/5, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì cuộc họp với các đơn vị chức năng bàn về đầu tư, quy hoạch mạng lưới các bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng của ngành Công an.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã được nghe báo cáo về việc đầu tư, quy hoạch mạng lưới các bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng trong công an giai đoạn 2011 – 2015.

Theo đó, các bệnh viện trực thuộc Tổng cục Hậu cần – Kĩ thuật đều được nâng cấp lên bệnh viện hạng I đạt tỷ lệ 100% theo quy hoạch. Các bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị tương đối hiện đại, nguồn nhần lực y tế và trình độ chuyên môn được cải thiện. 

Về hệ thống các nhà nghỉ dưỡng, công tác nghỉ dưỡng, điều dưỡng được triển khai tốt, là một trong những biện pháp quan trọng để phục hồi, nâng cao sức khỏe cán bộ chiến sỹ, phục vụ công tác, chiến đấu của lực lượng CAND.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định lãnh đạo Bộ Công an rất quan tâm đến việc cải tiến chất lượng bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng. Đồng chí Thứ trưởng mong rằng trong thời gian tiếp theo, các bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng tiếp tục thực hiện tốt chức năng của mình; đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị cũng như củng cố về nhân lực, nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ y bác sĩ phục vụ tốt hơn cán bộ chiến sỹ trong ngành đến khám chữa bệnh và nghỉ dưỡng, điều dưỡng. 

BT
Thăm dò khán giả