Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 15:01 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 7, 21/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đầu tư, quy hoạch mạng lưới bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng ngành Công an

(ANTV) - Chiều 20/5, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì cuộc họp với các đơn vị chức năng bàn về đầu tư, quy hoạch mạng lưới các bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng của ngành Công an.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã được nghe báo cáo về việc đầu tư, quy hoạch mạng lưới các bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng trong công an giai đoạn 2011 – 2015.

Theo đó, các bệnh viện trực thuộc Tổng cục Hậu cần – Kĩ thuật đều được nâng cấp lên bệnh viện hạng I đạt tỷ lệ 100% theo quy hoạch. Các bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị tương đối hiện đại, nguồn nhần lực y tế và trình độ chuyên môn được cải thiện. 

Về hệ thống các nhà nghỉ dưỡng, công tác nghỉ dưỡng, điều dưỡng được triển khai tốt, là một trong những biện pháp quan trọng để phục hồi, nâng cao sức khỏe cán bộ chiến sỹ, phục vụ công tác, chiến đấu của lực lượng CAND.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định lãnh đạo Bộ Công an rất quan tâm đến việc cải tiến chất lượng bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng. Đồng chí Thứ trưởng mong rằng trong thời gian tiếp theo, các bệnh viện, nhà nghỉ dưỡng tiếp tục thực hiện tốt chức năng của mình; đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị cũng như củng cố về nhân lực, nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ y bác sĩ phục vụ tốt hơn cán bộ chiến sỹ trong ngành đến khám chữa bệnh và nghỉ dưỡng, điều dưỡng. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây