Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 10:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Thứ 7, 03/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đấu giá quả bóng và áo đấu của U23 Việt Nam để ủng hộ người nghèo

(ANTV) -Dự kiến những hiện vật này sẽ được đem đấu giá để gây quỹ ủng hộ người nghèo trên cả nước.

Sáng ngày 01/02 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao cho Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam. Dự kiến những hiện vật này sẽ được đem đấu giá để gây quỹ ủng hộ người nghèo trên cả nước.
 
Đây là món quà đặc biệt đội tuyển tặng Thủ tướng tại cuộc gặp mặt, tuyên dương tại trụ sở Chính phủ ngày 28/01 sau khi đội tuyển đã giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu á quân Giải Vô địch U23 Châu Á.
 
Thủ tướng đề nghị Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam, kinh phí thu được qua việc đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
 
Hà Nội bắn pháo hoa ở 30 điểm đón giao thừa năm Mậu Tuất
 
Đêm giao thừa năm nay, năm Mậu Tuất 2018, Hà Nội tổ chức 30 điểm bắn pháo hoa với 31 trận địa, trong đó 9 trận địa bắn tầm cao và 22 trận địa bắn tầm thấp; riêng quận Long Biên có 2 trận địa bắn pháo hoa, 1 tầm cao và 1 tầm thấp.
 
Đối với trận địa bắn pháo hoa tầm cao, mỗi trận địa bắn 500 quả pháo hoa, riêng trận địa trước Trụ sở báo Hà Nội Mới và Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình bắn 600 quả. Đối với trận địa bắn pháo hoa tầm thấp, mỗi trận bắn 90 giàn.
 
Thời lượng bắn tại các trận địa kéo dài 15 phút. Công an thành phố Hà Nội đã và đang xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, phân luồng đảm bảo giao thông tại các khu vực bắn pháo hoa./.

 

Thăm dò khán giả