Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 12:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 4, 23/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh sập sới bạc cực lớn tại Hải Phòng

(ANTV) - Chiều 22/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố Hải Phòng đã triệt phá thành công ổ nhóm cờ bạc bằng hình thức xóc đĩa với quy mô lớn, bắt giữ 50 đối tượng và thu giữ gần 450 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan đến hoạt động phạm tội.

Tang vật thu trên chiếu bạc gồm: Hơn 56 triệu đồng và hơn 30 triệu đồng trong thùng tôn dưới chiếu bạc, thu giữ trong người các đối tượng trên 350 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Xới bạc được tổ chức dưới hình thức xóc đĩa, ăn thua bằng tiền mặt, tại nhà đối tượng Trần Đức Thông, tại thôn Vụ Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, Hải Phòng.

Sới bạc này thường hoạt động 2 ca trong ngày, đối tượng tham gia đánh bạc có lúc lên tới gần 100 người.

Phương thức thủ đoạn hoạt động của các đối tượng này rất tinh vi. Chúng lợi dụng địa bàn là một bãi đất sau nhà đối tượng Thông để tổ chức hoạt động.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân, Thông bố trí một số xe ô tô và xe máy, đón khách đến đánh bạc từ khu vực chùa Găng, rồi đưa về địa điểm đánh bạc tại nhà Thông.

Qua công tác điều tra, xác minh bước đầu Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã tạm giữ 26 đối tượng, có dấu hiệu đánh bạc và tổ chức đánh bạc để điều tra làm rõ các đối tượng có liên quan.

Trên 500 VĐV tham dự Giải vô dịch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 9

Ngày 22/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo về “Giải vô dịch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 9, tranh Cup Báo Công an nhân dân – Vũng Tàu Open 2015”.

Giải đấu lần thứ 9 của diễn đàn bóng bàn Việt Nam mang tính mở rộng bao gồm cả vận động viên chuyên nghiệp, các vận động viên nghiệp dư, phong trào, các vận động viên người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài và các vận động viên quốc tế, thi đấu ở 3 nội dung đồng đội, đơn và đôi.

Đây là năm thứ 2 giải đấu này được đưa vào hệ thống giải của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam. Thời gian thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27/12/2015, tại Nhà thi đấu Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tính đến thời điểm này, giải đấu có sự tham gia của 90 đoàn, trên 500 vận động viên chuyên nghiệp và phong trào trên cả nước, các vận động viên chuyên nghiệp của Đội tuyển Bóng bàn Quốc gia và các vận động viên Quốc tế nổi tiếng cùng góp mặt.

BT
Thăm dò khán giả