Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 17:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 4, 19/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đám cưới cổ tích của cô gái tật nguyền

(ANTV) - 21 tuổi, chàng sinh viên trường Đại học Điện lực lúc ấy, đã thực sự gây sốc cho người thân khi quyết tâm đến với cô gái mang đôi chân tật nguyền. Linh bị dị tật ở chân chính là rào cản lớn nhất để đôi bạn trẻ này đến với nhau. Vậy mà, 2 năm yêu nhau, Hạnh luôn sát cánh và đã thành đôi chân cho Linh.

Bạn Đào Ngọc Hạnh chia sẻ:" Lúc mới đầu yêu thì hơi ngại với bạn bè. Khi nói ra bạn bè cũng động viên. Linh sinh ra đã bị thế rồi nên cũng cố gắng vun đắp cho Linh."

Anh Đỗ Xuân Cường - Chủ tiệm áo cưới Nupakachi Wedding chia sẻ:" Tôi được chứng kiến những gì Hạnh giành cho Linh. Là đàn ông, cũng có vợ mà tôi thấy những việc tôi giành cho vợ tôi thì tôi thấy chưa thấy là gì so với những gì Hạnh làm cho Linh rất là nể và bái phục Hạnh."

Anh Trần Văn Hải - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin - Trường ĐH Điện lực Hà Nội: "Khi biết Linh có người yêu thì tôi rất mừng cho Linh. Nhưng khi biết người yêu Linh là con trai độc đinh thì tôi rất khâm phục cậu ấy và cậu ấy phải có nghị lực phi thường thì mới vượt qua được rào cản gia đình như vậy! Qua đây thì tôi cũng chúc phúc cho Linh và mong Linh mãi hạnh phúc."

Bạn Đào Ngọc Hạnh chia sẻ:"Những người khuyết tật khi sinh ra người ta đã thiệt thòi rồi. Họ như vậy rồi mà mình còn kỳ thị, bỏ mặc người ta thì mình phải giúp họ vượt qua những khó khăn. Không phải cứ khuyết tật là ko đc có mong muốn hạnh phúc."

BT
Thăm dò khán giả