Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 15:22 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 4, 19/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đám cưới cổ tích của cô gái tật nguyền

(ANTV) - 21 tuổi, chàng sinh viên trường Đại học Điện lực lúc ấy, đã thực sự gây sốc cho người thân khi quyết tâm đến với cô gái mang đôi chân tật nguyền. Linh bị dị tật ở chân chính là rào cản lớn nhất để đôi bạn trẻ này đến với nhau. Vậy mà, 2 năm yêu nhau, Hạnh luôn sát cánh và đã thành đôi chân cho Linh.

Bạn Đào Ngọc Hạnh chia sẻ:" Lúc mới đầu yêu thì hơi ngại với bạn bè. Khi nói ra bạn bè cũng động viên. Linh sinh ra đã bị thế rồi nên cũng cố gắng vun đắp cho Linh."

Anh Đỗ Xuân Cường - Chủ tiệm áo cưới Nupakachi Wedding chia sẻ:" Tôi được chứng kiến những gì Hạnh giành cho Linh. Là đàn ông, cũng có vợ mà tôi thấy những việc tôi giành cho vợ tôi thì tôi thấy chưa thấy là gì so với những gì Hạnh làm cho Linh rất là nể và bái phục Hạnh."

Anh Trần Văn Hải - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin - Trường ĐH Điện lực Hà Nội: "Khi biết Linh có người yêu thì tôi rất mừng cho Linh. Nhưng khi biết người yêu Linh là con trai độc đinh thì tôi rất khâm phục cậu ấy và cậu ấy phải có nghị lực phi thường thì mới vượt qua được rào cản gia đình như vậy! Qua đây thì tôi cũng chúc phúc cho Linh và mong Linh mãi hạnh phúc."

Bạn Đào Ngọc Hạnh chia sẻ:"Những người khuyết tật khi sinh ra người ta đã thiệt thòi rồi. Họ như vậy rồi mà mình còn kỳ thị, bỏ mặc người ta thì mình phải giúp họ vượt qua những khó khăn. Không phải cứ khuyết tật là ko đc có mong muốn hạnh phúc."

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây