Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 16:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:37, Chủ Nhật, 15/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo Tết cho người nghèo

(ANTV) - Chia sẻ và mong muốn với những bà con có hoàn cảnh khó khăn để họ được hưởng cái Tết cổ truyền của dân tộc được vui tươi, đầm ấm, ngày 14/2, công an một số địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động trao quà có ý nghĩa.

Ngày 14/2, Ủy Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau và Công an tỉnh Cà Mau tổ chức trao quà Tết của Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an cho bà con nghèo ở địa bàn TP Cà Mau.

Bộ trưởng Trần Đại Quang đã gửi tặng cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng và bà con nghèo ở tỉnh Cà Mau 500 triệu đồng. Tại địa bàn phường 1, TP  Cà Mau, đoàn công tác cũng trao 20 phần quà bằng tiền mặt, mỗi xuất trị giá là 300.000 đồng cho bà con nghèo trên địa bàn. 

Đại tướng Trần Đại Quang gửi lời chúc bà con đón một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình và mong muốn, các gia đình chính sách, người có công nỗ lực khắc phục khó khăn, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, giúp đỡ và động viên nhau phát triển sản xuất, xoá đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại Bạc Liêu, nằm trong các hoạt động của chương trình “Tết vì người nghèo” của Báo Công an nhân dân, ngày 14/2, Báo Công an nhân dân cơ quan thường trú khu vực đồng bằng Sông Cửu Long phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu và đơn vị hảo tâm đã đến xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu để trao tặng 200 phần quà cho 200 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, đồng bào dân tộc đang gặp khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn của xã, trị giá mỗi phần quà 400.000 đồng.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn về vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, sẽ chia của lực lượng Công an và các cấp chính quyền, các mạnh thường quân đối với người dân nghèo, nhất là hộ nghèo đồng bào dân tộc để tạo điều kiện cho người dân vui xuân, đón Tết.

BT
Thăm dò khán giả