Thứ hai, ngày 01/03/2021 - 14:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 2, 15/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo cho người dân vui xuân an toàn

(ANTV) - Ngày 14/02, là ngày mùng 3 Tết Nguyên đán Tân Sửu, với diễn biến của dịch bệnh Covid-19, các hoạt động vui chơi, tập trung đông người trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng đều được hạn chế một cách tối đa. Tại các khu vực là nơi có khả năng thu hút người dân du xuân trong ngày đầu năm mới đã được Công an thành phố Đà Nẵng lên kế hoạch, triển khai lực lượng vừa đảm bảo an ninh trật tự vừa giúp người dân thực hiện tốt các yêu cầu phòng dịch Covid-19.

Đã thành thói quen, những đường hoa đôi bờ sông Hàn luôn là địa điểm thu hút đông đảo người dân thành phố đến tham quan và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu năm mới. Hưởng ứng yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, anh Phan Đức Thiện, quên quán tỉnh Quảng Bình đã quyết định đón Tết tại thành phố nơi mình làm việc. Chính các biện pháp phòng dịch được chính quyền thành phố đưa ra đã khiến anh vô cùng an tâm.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an, Công an thành phố Đà Nẵng đã duy trì quân số thường trực chiến đấu ở tất cả các phòng ban, đơn vị và Công an các địa phương. Nhiều biện pháp nghiệp vụ được đồng loạt triển khai, các tổ công tác được duy trì thường xuyên tuần tra, kiểm soát cả ngày lẫn đêm ở những khu vực vui chơi tiềm ẩn phức tạp, nhằm bảo đảm cho người dân du xuân được an toàn.

Năm mới Tân Sửu 2021, trong những ước mong riêng của mỗi người dân đều có chung 1 nguyện ước là dịch bệnh Covid-19 mau chóng được kiểm soát, an ninh trật tự ổn định. Để mong ước này thành hiện thực đòi hỏi mỗi người dân cần nâng cao ý thức phòng ngừa tội phạm và dịch bệnh, chủ động bảo vệ cho bản thân và gia đình, chung tay cùng thành phố, vững vàng vượt qua đại dịch ngay từ những ngày đầu năm mới.   

 

BT
Thăm dò khán giả