Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 2, 26/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ATGT tại bến phà Vạn Yên

(ANTV) -Trong thời gian qua, nhằm đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa, cùng với việc tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, Công an huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân, các chủ phương tiện thực hiện nghiêm những qui định của pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông.

Tổ Cảnh sát đường thủy Vạn Yên phối hợp với các xã vùng dọc sông Đà lập danh sách các chủ phương tiện gửi cho cơ quan chức năng để thực hiện việc đăng ký, đăng kiểm phương tiện.
 
Đồng thời, tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường thủy nội địa đến từng bản, từng hộ dân, người điều khiển phương tiện.Thời gian qua, Tổ cảnh sát Đường thủy Vạn Yên đã tổ chức 6 buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy cho gần 600 lượt người, góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn, không để xảy ra các vụ tai nạn giao thôngvề đường thủy.
 
Anh Đinh Công Dự, Bản Bến Trai, xã Qui Hướng, huyện Mộc Châu, Sơn La cho biết, tổ cảnh sát giao thông đường thủy đã tuyên truyền cho chúng tôi trước khi khách lên thuyền và chở khách đi du lịch bảo hành khách phải mặc áo phao để đảm bảo an toàn. Khi tham gia giao thông đường thủy đã được Trạm Cảnh sát giao thông đường thủy tuyên truyền vận động, đặc biệt là tổ đò khi mưa gió bão không được hoạt động, thứ hai khi về đêm không được chở khách đêm, khách lên thuyền phải đảm bảo an toàn phao cứu sinh, thuyền phải có hệ thống cứu hỏa.
 
Công an huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân, các chủ phương tiện thực hiện nghiêm những qui định của pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông
 
Từ thực tế triển khai công tác, Tổ Cảnh sát đường thủy Vạn Yên cũng kiến nghị với các cơ quan chức năng cắm phao tiêu biển báo phân luồng, tuyến trên sông thuộc thủy điện Hòa Bình để các phương tiện lưu thông thuận tiện.
 
Khảo sát, kiểm tra lại các bến đò vận tải hành khách nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, góp phần hạn chế, giảm thiểu tai nạn giao thông đường thủy trên địa bàn.
Thăm dò khán giả