Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 19:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 6, 15/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT tại các điểm tập trung xem World cup

(ANTV) - Mùa giải World cup 2018 đã bắt đầu, cùng với nhiều công việc khác, công tác đảm bảo ANTT cho mùa giải World cup 2018 cũng được lực lượng Công an trên cả nước chú trọng. Với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho những ngày diễn ra các trận đấu trong mùa giải, lực lượng công an đã và đang triển khai đồng bộ các kế hoạch, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm giữ vững ổn định địa bàn trong những ngày diễn ra các trận đấu.

Với đặc thù có nhiều trận bóng thi đấu vào ban đêm, một trong các giải pháp được lực lượng công an chú trọng đó là tăng cường tuần tra đêm, nắm chắc tình hình, kiên quyết không để hình thành các tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự và các tệ nạn xã hội. Đồng thời, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các đối tượng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, tụ tập gây rối trật tự công cộng.

Với tinh thần chủ động không để lọt tội phạm hoạt động, lực lượng công an tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc các biện pháp nghiệp vụ. Toàn lực lượng đang nỗ lực đảm bảo cho những ngày diễn ra mùa giải World cup 2018 được an toàn tuyệt đối.

BT
Thăm dò khán giả