Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 11:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:03, Thứ 2, 20/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT ngày hội văn hoá đồng bào Khmer Nam Bộ

(ANTV) - Ngày hội Văn hoá, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ năm 2017 diễn ra tại tỉnh Bạc Liêu từ ngày 17/11 đến hết ngày hôm nay 19/11 thu hút hàng ngàn người dân đến tham dự. Để đảm bảo ANTT trước, trong và sau ngày hội, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, góp phần cho người dân tham gia ngày hội trong thuận lợi và an toàn.

Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ năm 2017 hội tụ gần 3.000 nghệ nhân, diễn viên, vận động viên quần chúng đến từ 12 tỉnh, thành phố khu vực Nam Bộ và hàng ngàn người dân về tham dự.

Để đảm bảo ANTT trong suốt thời gian diễn ra ngày hội, Công an tỉnh Bạc Liêu đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nắm chắc tình hình, quản lý chặt các địa bàn, mục tiêu trọng điểm. Xây dựng kế hoạch, bố trí lực lượng bảo vệ an toàn tại các điểm diễn ra các hoạt động, đặc biệt là các điểm tổ chức đua ghe ngo, khai mạc, bế mạc ngày hội.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh Bạc Liêu cũng đã triển khai các phương án đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, nhất là trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, triệt phá các băng, nhóm tội phạm nguy hiểm, tội phạm có tổ chức.

Tăng cường công tác quản lý hành chính về an ninh trật tự, đặc biệt là quản lý cư trú, tạm trú, tạm vắng. Tăng cường kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại khu vực diễn ra ngày hội, đảm bảo quân số ứng trực, sẵn sàng xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường thuỷ nội địa. Tổ chức điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các khu vực diễn ra các hoạt động của ngày hội. Kịp thời bắt và xử lý các đối tượng cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản tạo mọi điều kiện thuận lợi và an toàn để người dân tham gia các sự kiện của ngày hội.

Với quyết tâm và sự nỗ lực của mình, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã và đang cùng với các ngành các cấp góp phần vào sự thành công chung của ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII năm 2017.

BT
Thăm dò khán giả