Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 13:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:49, Thứ 3, 07/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT lễ hội Đền Mẫu Đồng Đăng

(ANTV) - Đã thành thông lệ, cứ đến ngày 10 tháng Giêng, nhân dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, du khách trong nước và quốc tế lại nô nức về dự lễ hội Đền Mẫu Đồng Đăng. Đây được coi là một trong những lễ hội lớn, khởi đầu cho mùa lễ hội xuân tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. 

 
Tại tuyến đường dẫn vào khu vực lễ hội Đền Mẫu Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn. Lúc này số lượng nhân dân và du khách đổ về khu vực Trung tâm lễ hội ngày một đông. Lực lượng Công an Lạng Sơn đang triển khai đồng bộ các biện pháp, đảm bảo an ninh và trật tự an toàn giao thông tại lễ hội Đồng Đăng.
 
Hơn 100 cán bộ chiến sỹ công an huyện Cao Lộc, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và lực lượng CSGT Công an tỉnh tham gia bảo vệ lễ hội. Các lực lượng đã được triển khai ngay từ sáng sớm, tổ chức tuần tra, kiểm soát, phân luồng, phân tuyến giao thông.
 
Do vậy, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội Đền Mẫu Đồng Đăng, tình hình ANTT luôn được đảm bảo không xảy ra ùn tắc giao thông.
 
Trung tá Đặng Thái Thành, Đội trưởng Đội CSGT, trật tự và cơ động Công an huyện Cao Lộc cho biết, để bảo đảm tốt tình hình an toàn giao thông chúng tôi thực hiện nghiêm túc kế hoạch của công an tỉnh, công an huyện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Tại lễ hội Đồng Đăng từ 6h sáng chúng tôi phối hợp các đơn vị chức năng phân luồng tránh xảy ra ùn tắc giao thông.
 
Cán bộ chiến sỹ được phân công nhiệm vụ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác phòng chống tội phạm trộm cắp, móc túi, gây rối trật tự công cộng. Du khách trong nước và người nước ngoài đều nghiêm túc tuân thủ sự hướng dẫn của Cảnh sát giao thông.
 
Tại lễ hội tuyệt đối không có hiện tượng chen lấn xô đẩy, lợi dụng đông người để hoạt động trộm cắp, móc túi, không để xảy ra ùn tắc, cháy nổ, cũng như các hoạt động cờ bạc trá hình, mê tín dị đoan. Không có các hành vi sử dụng, đốt pháo nổ trái phép, tai nạn giao thông không xảy ra. An ninh trật tự được đảm bảo, khiến nhân dân phấn khởi, nô nức trẩy hội, tận hưởng cảm giác an lành đầu xuân.

Tôi cảm nhận không khí đông vui nhộn nhịp, và việc đảm bảo an ninh trật tự giám sát của công an Lạng Sơn không có cảnh chen lấn, xô đẩy khi đến đây ai cũng có cảm giác bình an. Chị Nguyễn Thị Quế, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh chia sẻ, 
 
Với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức và nỗ lực đảm bảo ANTT của hàng trăm cán bộ chiến sĩ Công an Lạng Sơn, lễ hội Đền Mẫu Đồng Đăng xuân Đinh Dậu 2017 đã diễn ra an toàn tuyệt đối, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách tham dự lễ hội./.
Thăm dò khán giả