Thứ tư, ngày 22/05/2019 - 03:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 5, 27/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn, thông suốt lộ trình di quan Chủ tịch nước

(ANTV) - Chiều nay 27/9 sẽ diễn ra lễ an táng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại quê /nhà huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Để đảm bảo các nghi thức tại Lễ tang cấp Nhà nước của Chủ tịch nước, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được cử hành trang trọng và nghiêm túc, công tác bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn mọi hoạt động đã được các lực lượng phối hợp triển khai đồng bộ và hiệu quả. 

 

Trong đó, công tác đảm bảo ANTT, TTATGT đã được các lực lượng chức năng hoàn tất, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đoàn khách quốc tế và người dân đến tiễn đưa Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Cho đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị cuối cùng đã được hoàn thiện và đảm bảo đúng nghi thức quốc tang.

Lực lượng CSGT đã lên các phương án, bố trí sẵn quân số, túc trực, điều tiết, phân luồng giao thông, đảm bảo lộ trình di quan Chủ tịch nước Trần Đại Quang như kế hoạch đã định, đảm bảo an toàn và thông suốt.

Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Dự kiến khoảng 8h30 đến 9h kém, đoàn tang lễ sẽ rời Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông.

Cụ thể lộ trình di quan:

Di quan sẽ đi từ số 5 Trần Thánh Tông đến Lê Thánh Tông, qua nhà hát thành phố về Tràng Tiền, Hàng Khay, Tràng Thi, Cửa Nam, Điện Biên Phủ vào đường Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, đường độc lập, rẽ vào Chu Văn An, Trần Phú, về đường Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh.

Tiếp đến sẽ di chuyển vào đường Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum, qua ngã tư Khuất Duy Tiến, lên đường vành đai 3 trên cao về cao tốc Hà nội - Ninh Bình.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng